· ngoi sao · 2 min read

Vượt Van de Beek và Rashford, Mata xuất sắc nhất tháng 9 tại M.U

Tiền vệ Juan Mata đã được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của Man United, vượt qua những người đồng đội trẻ Donny Van de Beek và Marcus Rashford.

Vượt Van de Beek và Rashford, Mata xuất sắc nhất tháng 9 tại M.U

Trong tháng 9/2020, Mata chỉ ra sân 2 trận cho Man United và M.U toàn thắng cả 2 trận đấu này. Đó là 2 chiến thắng với cùng tỷ số 3-0 trước Luton Town và Brighton & Hove Albion. Trong trận gặp Luton Town, Mata ghi được 1 bàn thắng. Anh có thêm 1 bàn và 1 kiến tạo ở trận thắng Brighton.

Phong độ thăng hoa này đã giúp anh được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của M.U. Mata giành được 52% phiếu bầu, vượt xa 2 người đàn em Donny van de Beek (28%) và Marcus Rashford (19%).

Tổng cộng, tiền vệ người Tây Ban Nha đã ghi được 50 bàn thắng và có thêm 45 pha kiến tạo sau 257 trận trên mọi đấu trường cho Man United.

Trước đó, Bruno Fernandes là cầu thủ giành được nhiều giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng nhất trong năm 2020. Cầu thủ người Bồ Đào Nha nhận được vinh dự ở các tháng 2, 3, 6 và 8.

Chỉ riêng tháng 7 là Fernandes không được vinh danh. Người được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7/2020 của Man United là tài năng trẻ Mason Greenwood.

    Share:
    Back to Blog