· tin tuc · 2 min read

Trước khi ra sân, Mourinho nói với Bale 1 chuyện

Người đặc biệt hé mở thông điệp dặn dò cậu học trò Xứ Wales.

Sau 2 thất bại liên tiếp trên sân khách, Tottenham Hotspur được trở lại thánh địa tiếp đón Burnley. Ngay phút thứ 2, Gareth Bale đã chớp thời cơ mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Spurs sớm giải quyết trận đấu ngay trong hiệp 1 với thêm 2 bàn thắng của Harry Kane và Lucas Moura. Sang hiệp 2, Bale hoàn tất cú đúp, ấn định thắng lợi 4 bàn trắng cho đoàn quân do HLV Jose Mourinho dẫn dắt.

3 điểm có được từ trận đại thắng giúp Tottenham thắp sáng hy vọng trong nỗ lực chen chân vào Top 4. Spurs hiện có 39 điểm, ít hơn 6 điểm so với đội xếp thứ 4 West Ham United nhưng vẫn còn 1 trận chưa đấu.

Trước khi ra sân, Mourinho nói với Bale 1 chuyện

Bale với phong độ cao rõ ràng là một trong những quân bài quan trọng của Tottenham trong giai đoạn cuối mùa. Qua HITC, Mourinho hé mở thông điệp dặn dò cậu học trò:“Bale đã chăm sóc bản thân tốt. Chúng tôi đều đang làm tốt cùng nhau, cả cậu ấy, tôi, BHL lẫn đội ngũ y tế khoa học cùng chung tay.”

“Chúng tôi đã nói với cậu ấy đừng để sự mệt mỏi đến.Cậu ấy phải rời sân trước khi sự mệt mỏi đến và đó là điều chúng tôi đã làm.

Chúng tôi xếp Bale dự bị ở Europa League khi tin rằng hôm nay cậu ấy có thể giữ vai trò quan trọng và không thể đá chính cả hai trận trong thời gian ngắn. Kinh nghiệm của Bale cũng giúp ích nhiều.”

    Share:
    Back to Blog