· tran dau · 2 min read

Sút cháy lưới Real, Kike bảo Jose Angel Valdes im miệng

Tiền đạo đội chủ nhà có hành động bất ngờ sau khi lập siêu phẩm.

Real Madrid hành quân đến Municipal de Ipurua chạm trán SD Eibar với mục tiêu không gì khác ngoài 3 điểm trọn vẹn. Ngay phút thứ 6, Karim Benzema đã mang về bàn mở tỷ số cho các vị khách. Mọi chuyện càng thuận lợi hơn khi chỉ sau đó 7 phút, đến lượt Luka Modric điền tên lên bảng điện tử, nhân đôi cách biệt.

Phút 28, đội chủ nhà có bàn gỡ do công Kike. Tuy nhiên đó cũng là tất cả những gì Eibar có thể làm được trận này. Trong thời gian bù giờ hiệp 2, Lucas Vazquez lập công, ấn định thắng lợi 3-1 cho Los Blancos.

Sút cháy lưới Real, Kike bảo Jose Angel Valdes im miệng

Bàn thắng duy nhất trong trận của Eibar là 1 siêu phẩm đích thực. Từ ngoài vòng cấm địa Real, Kike vẽ đường cong hoàn hảo đưa bóng dội cột găm thẳng vào mành lưới đội khách.

Đáng chú ý sau khi ghi bàn,tiền đạo 31 tuổi đã chỉ tay về phía khán đài và ra dấu im miệng, trước khi hét điều gì đó. Đối tượng bị Kike nhắm đến khá bất ngờ lại là đồng đội đang chấn thương - Jose Angel Valdes.

Kike lý giải hành động của mình qua Daily Mail:“Khi tập luyện, cậu ấy như thể HLV. Cậu ấy nói rất nhiều và rất chú ý tới tôi. Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt và cậu ấy cứ chọc tức, làm tôi rất bực. Đội bóng muốn cậu ấy trên sân vì nhìn ở ngoài, mọi thứ trông có vẻ rất dễ dàng.”

    Share:
    Back to Blog