· 2 min read

Sửng sốt trước mức lương M.U mời chào Haaland

Manchester United đang nỗ lực hết sức để có được sự phục vụ của Erling Haaland, tài năng trẻ đang khoác áo RB Salzburg.

Sửng sốt trước mức lương M.U mời chào Haaland

Trong nỗ lực chiêu mộ Erling Haaland, Manchester United đang chèo kéo tiền đạo 19 tuổi này bằng mức lương 200.000 bảng/tuần. Cái tên này đang trở thành hiện tượng ở châu Âu khi đã ghi 8 bàn chỉ sau 6 trận vòng bảng Champions League, bao gồm cú hattrick vào lưới Genk và cú đúp vào lưới Napoli.

Sự bùng nổ này đã đưa Haaland trở thành một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất và nhận được sự quan tâm từ hàng loạt đội bóng lớn, trong đó có M.U cũng như RB Leipzig và Dortmund. Các đội bóng này đều muốn ký hợp đồng với Haaland ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020.

Nhưng theo The Sun, M.U sẵn sàng thổi bay các đối thủ cạnh tranh bằng một đề nghị đến siêu cò khét tiếng Mino Raiola, người đại diện của Haaland cũng không thể khước từ. Đó là mức lương 200.000 bảng/tuần như đã đề cập. Ngoài ra, Quỷ đỏ sẵn sàng chi ra 76 triệu euro phí chuyển nhượng.

Tuy nhiên, có thể Haaland vẫn tiếp tục chơi bóng tại Áo cho RB Salzburg đến hết mùa giải 2019/20 để tích lũy thêm kinh nghiệm và có nhiều thời gian chuẩn bị hơn cho mùa giải đầu tiên ở Ngoại hạng Anh.

De Gea mắc lỗi ngớ ngẩn, fan M.U đòi gọi thủ môn Henderson trở lại

M.U sao phải mua Haaland?

Solskjaer chê tất cả trừ Pogba ở M.U

    Share:
    Back to Blog