· chuyen nhuong · 3 min read

Solskjaer ủng hộ BLĐ M.U sau thất bại ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020

HLV Ole Gunnar Solskjaer bảo vệ kiên quyết đối với hoạt động chuyển nhượng của Man United và khẳng định rằng ban lãnh đạo câu lạc bộ đã ủng hộ ông.

Solskjaer ủng hộ BLĐ M.U sau thất bại ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020

Một loạt các huyền thoại Old Trafford, bao gồm Gary Neville, Roy Keane và Patrice Evra, là những người chỉ trích mạnh mẽ nhất về cơn ác mộng của Man United ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020. Tuy nhiên, bất chấp việc không được ngôi sao chất lượng nhất là Jadon Sancho, HLV Solskjaer từ chối thừa nhận sự thất vọng đồng thời nhấn mạnh rằng ông tin mình đã được BLĐ ủng hộ.

“Khi tôi đến và được giao công việc, tôi đã đưa ra quan điểm của mình về đội bóng sẽ như thế nào và làm thế nào để đạt được điều đó. Tôi cảm thấy khi chúng tôi có những cuộc trò chuyện này, câu lạc bộ đã hiểu quan điểm của tôi”, HLV Solskjaer chia sẻ với Sky Sports.

“Thành thật mà nói, kết quả luôn là chìa khóa ở đây. Nhưng câu lạc bộ cũng xem những gì chúng tôi đang làm với câu lạc bộ và những gì chúng tôi muốn làm với câu lạc bộ. Tôi không nhìn các đội bóng khác theo cách đó, tôi nhìn họ ở khía cạnh theo kịp những gì đang diễn ra, nhưng những đội bóng khác có cách hoạt động khác, chúng tôi có cách điều hành câu lạc bộ của mình.

Và tất nhiên, tôi rất vui khi được làm việc với những cầu thủ mà tôi có. Nhưng một phần của công việc là cải thiện đội hình mọi lúc và cho đến nay tôi vẫn được ủng hộ. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để cạnh tranh trở lại nhằm có những người giỏi nhất. Tôi nghĩ bóng đá bây giờ khác với 6 hoặc 8 tháng trước, và những thời điểm này rất độc đáo. Để hoàn thành các thương vụ chuyển nhượng, bạn cần theo dõi cầu thủ trong một thời gian dài và tôi cảm thấy quá trình đó đã hoạt động tốt”, chiến lược gia người Na Uy nói thêm.

Tính đến thời điểm hiện tại, Man United mới chỉ chi ra 40 triệu bảng để mang về duy nhất tân binh Donny van de Beek, con số quá khiêm tốn so với những đội bóng khác trong nhóm Big Six và thậm chí cả các đội bóng mới nổi như Everton hay Leicester. Chính điều này khiến áp lực đang đè nặng lên Phó chủ tịch Ed Woodward và gia đình nhà Glazer.

Hiện tại M.U gần như đã từ bỏ thương vụ chiêu mộ Jadon Sancho, khi đội chủ quản Dortmund kiên quyết giữ mức phí 108 triệu bảng. Đây là con số quá cao, vượt khả năng của đội chủ sân Old Trafford trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành. Ousmane Dembele (Barca) và Ismaila Sarr (Watford) là hai mục tiêu khả dĩ mà Man United đang nhắm đến để thay thế Sancho.

Back to Blog