· tin tuc · 2 min read

Pochettino sẽ đến Real Madrid...

Lời chia sẻ của người học trò cũ về Mauricio Pochettino trong bối cảnh tương lai có nhiều ngờ vực.

Real Madrid vẫn đang trên hành trình phục hưng dưới triều đại HLV Zinedine Zidane. Sua một mùa hè im ắng và khó khăn trên thị trường chuyển nhượng, Los Blancos bước vào mùa giải 2020/21 với rất nhiều sự hoài nghi. Thầy trò chiến lược gia người Pháp bị đặt nhiều dấu hỏi về phong độ lẫn lực lượng và thực tế, mọi thứ cũng gian nan đúng với những gì mà mọi người dự đoán.

Tình cảnh của Kền kền trắng có những lúc bị đẩy xuống đáy vực, suýt bị loại ngay từ vòng bảng Champions League nếu không thể thắng Borussia Monchengladbach. Đồng thời, Real nhiều lần cho thấy sự mong manh khi đá ở La Liga, đấu trường mà họ không được phép mắc sai lầm bởi đây là nhiệm vụ và yêu cầu tối thiểu qua mỗi mùa giải.

Victor Sanchez: Pochettino will end up coaching Real Madrid - Bóng Đá

Tương lai HLV Zidane luôn bị đặt dấu hỏi thời gian qua.

Dù gần đây, phong độ và niềm tin chiến thắng của Real Madrid đã dần được lấy lại, tuy nhiên tương lai của HLV Zidane vẫn là dấu hỏi lớn. Nếu HLV người Pháp không thể tiếp tục dẫn dắt Real đến những đỉnh cao, Mauricio Pochettino là người được đồn đoán có khả năng thay thế. Phát biểu về điều này, Victor Sanchez, tiền vệ từng thi đấu dưới trướng Pochettino ở Espanyol lên tiếng.

Pochettino đang ở giai đoạn tốt nhất trong sự nghiệp.”, Victor Sanchez nói về cựu huấn luyện viên Espanyol của mình .

    Share:
    Back to Blog