· tin tuc · 2 min read

Oanh tạc dữ dội, Lukaku trả lời câu hỏi về cuộc đua với Ronaldo

Tiền đạo người Bỉ lên tiếng sau chiến thắng 3 bàn trắng gần nhất.

Ở vòng 26 Serie A, Inter Milan tiếp đón Genoa tại Giuseppe Meazza. Ngay phút đầu tiên, Romelu Lukaku đã mở tỷ số cho Nerazzurri. Sang hiệp 2, lần lượt Matteo Darmian và Alexis Sanchez lập công, ấn định chiến thắng 3-0 cho đội chủ nhà.

3 điểm có được giúp Inter duy trì khoảng cách với AC Milan trong cuộc đua vô địch. Goal dẫn phát biểu của Lukaku qua Sky Sport Italia sau trận:“Chúng tôi đang cải thiện. Thật tuyệt khi Inter đang dẫn đầu BXH, nhưng chúng tôi phải tiến bước.”

Oanh tạc dữ dội, Lukaku trả lời câu hỏi về cuộc đua với Ronaldo

“Mùa trước, Inter từng đối mặt một số thất bại ở những trận cầu như thế này và chúng tôi muốn tiến bộ. Tôi thật sự hạnh phúc với thắng lợi. Giờ chúng tôi phải tập trung vào Parma, đấy sẽ không phải trận cầu dễ dàng.

Inter muốn thể hiện với các địch thủ rằng chúng tôi đang ở đây và tập trung vào từng trận. Sau 2 chiến thắng liên tiếp, đây là trận đấu quan trọng. Chúng tôi ghi được 3 bàn và giữ sạch lưới, hoàn hảo.”

Khi nhận được câu hỏi về cuộc đua tranh với trụ cột Juventus - Cristiano Ronaldo trên BXH săn bàn, Lukaku trả lời:“Tôi luôn nghĩ về chiến thắng trận đấu. Tôi đang ở thời điểm tốt của sự nghiệp, nhưng Inter là điều duy nhất quan trọng

    Share:
    Back to Blog