· nhan dinh · 2 min read

Nhận định Metropolitanos vs Monagas, 7h00 ngày 11/12

Giải VĐQG Venezuela mùa 2020 có sự thay đổi lớn về thể thức thi đấu. Thay vì đá vòng tròn tính điểm, 17 đội tham dự sẽ được chia thành 2 bảng. Bảng A có 9 đội và bảng B gồm 8 đội.

9 đội của bảng A sẽ thi đấu tập trung tại 2 địa điểm: Puerto Cabello và Valencia. 8 đội của bảng B thi đấu tập trung tại Barinas.

Các bảng đấu thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm 2 lượt. Hai đội có thành tích tốt nhất mỗi bảng sẽ tham dự trận chung kết để tìm ra nhà vô địch. Hai đội có thành tích tốt thứ hai mỗi bảng sẽ thi đấu trận tranh hạng Ba.

Metropolitanos và Monagas là hai trong 8 đội của bảng B. So với Monagas thì Metropolitanos sở hữu thành tích tốt hơn hẳn.

Metropolitanos vs Monagas, 7h ngày 11/12: Kết cục dễ đoán

Monagas chỉ thu về 9 điểm từ 13 trận: thắng 3, hòa 0 và thua 10. Metropolitanos giành được 20 điểm trong cùng khoảng thời gian: thắng 5, hòa 5 và thua 3.

Mối tương quan nói trên cho thấy Metropolitanos được đánh giá cao hơn đáng kể trước giờ bóng lăn. Metropolitanos hứa hẹn biến sự đánh giá cao hơn ấy thành 3 điểm.

Thật vậy, Monagas toàn thua cả 4 lượt đấu vừa qua và đều phải nhận từ 2 bàn thua trở lên trong chuỗi 4 thất bại này. Metropolitanos bất bại trong cùng khoảng thời gian và giành 10/12 điểm tối đa: thắng 3, hòa 1.

Metropolitanos toàn thắng cả 2 lần chạm trán gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Venezuela với Monagas. Cả 2 chiến thắng đó có cùng tỷ số 2-1. Kịch bản tương tự hứa hẹn xuất hiện khi họ tái đấu nhau vào thứ Sáu (11/12).

Dự đoán tỷ số Metropolitanos vs Monagas: 2-1

    Share:
    Back to Blog