· tin tuc · 2 min read

Lampard giải thích lý do cãi nhau với thầy cũ Mourinho

Cặp thầy trò cũ Jose Mourinho và Frank Lampard đã có màn cãi nhau gay gắt bên ngoài đường biên trong trận đấu giữa Tottenham và Chelsea tại vòng 4 Cúp Liên đoàn.

Lampard giải thích lý do cãi nhau với thầy cũ Mourinho

Thầy trò Lampard đã để thua Tottenham trên loạt luân lưu sau khi hòa 1-1 trong thời gian thi đấu chính thức. Không dừng lại ở đó, Lampard còn để lại hình ảnh thiếu tích cực khi có màn đấu khẩu dữ dội với thầy cũ Mourinho ngay trên đường piste.

Cụ thể, Lampard gần như không ngồi vào ghế trong suốt trận đấu và liên tục hò hét bên ngoài sân. Và có vẻ như điều này khiến Mourinho nóng mắt, đặc biệt là khi đội bóng của ông bị dẫn trước tới tận phút 84.

“Người đặc biệt” đã tiến tới gần cậu học trò cũ và nói: “Lampard chết tiệt, cậu sẽ không đứng dậy như thế này nếu bị thua tới 0-3 đâu nhỉ”. Và đương nhiên, thuyền trưởng đương nhiệm của Chelsea cũng không vừa khi sẵn sàng “vặc” lại ông thầy cũ.

Giải thích về vụ việc trên, Lampard chia sẻ: “Chúng tôi vẫn có những giây phút vui vẻ. Tôi vẫn giữ liên lạc với Mourinho và tôi nghĩ ông ấy cũng có cảm giác tương tự với tôi.

Tôi chỉ bộc phát trên quan điểm rằng dường như Mourinho nói nhiều với trọng tài hơn là nói với các cầu thủ của ông ấy và đó là thời điểm mất bình tĩnh của chúng tôi. Tôi có sự tôn trọng lớn dành cho Mourinho, bất kể ông ấy có nói điều gì lúc đó. Tôi nghĩ ông ấy cũng cảm nhận được cường độ trên sân. Mọi thứ đều ổn khi trận đấu kết thúc và chẳng có gì thay đổi mối quan hệ giữa chúng tôi”.

Mourinho cũng xuôi giọng: “Với Frank, điều quan trọng nhất là cảm xúc của tôi với cậu ấy chứ không phải bất kỳ câu nói nào mà chúng tôi trao đổi với nhau. Cậu ấy đã cống hiến tận lực cho tôi khi còn là cầu thủ và tôi sẽ không bao giờ quên điều đó”.

    Share:
    Back to Blog