· tin tuc · 2 min read

'Inter Milan trông thật nực cười ở Champions League'

Inter Milan hiện tại hoàn toàn không còn uy nghiêm ở giải Champions League.

Lần gần nhất Inter Milan vô địch Champions League cách đây chưa quá lâu, đó là vào năm 2010, khi họ còn Jose Mourinho trên ghế nóng. Nhưng không như nhiều ông lớn dù sa cơ những vẫn thể hiện được mình ở giải châu lục, Inter gần như không làm được gì ở C1 những năm qua, liên tục bị loại sớm hoặc không được tham dự.

Mùa giải này, dù thi đấu hăng hái ở Serie A và đứng trước cơ hội vô địch sau 9 năm chờ đợi, Inter vẫn bị loại khỏi Champions League ngay từ vòng đầu, ở một bảng đấu không quá khó khăn. Cựu danh thủ Antonio Cassano hoàn toàn thất vọng về màn trình diễn của đội bóng áo xanh đen ở C1.

Conte nổi điên chửi mắng

“Nếu chúng tôi dự Champions League ở thời điểm này, tôi nghĩ chúng tôi có thể có tiếng nói của mình ở gải đấu, nhưng thực tế thì không. Serie A là một giải đấu bình thường, nhưng giải châu Âu thì khác, Inter không thể hiện được sự ấn tượng. Atalanta thì làm được điều đó.”

Inter lùi sâu và chờ đối thủ di chuyển, sau đó họ cố gắng tiếp cận Romelu Lukaku bằng những đường bóng dài. Inter phải giành được danh hiệu. Họ sẽ giành được nó. Nhưng họ chơi không tốt.Inter đã chơi một cách nực cười ở Champions League. Họ đã về đích sau Shakhtar

    Share:
    Back to Blog