· chuyen nhuong · 2 min read

Fabrizio Romano hé lộ chiến thuật chuyển nhượng mới của Man Utd

Chuyên gia chuyển nhượng rất uy tín, Fabrizio Romano đã chỉ ra những thay đổi tích cực của Man Utd.

Sau khi Sir Alex Ferguson giã từ sự nghiệp huấn luyện, Man Utd đang miệt mài tìm lại hình ảnh của mình. Có thể thấy, họ thất thế thấy rõ trong việc chuyển nhượng. Và lúc này, Ole Gunnar Solskjaer đang nỗ lực để đưa Quỷ đỏ đi đúng quỹ đạo.

Fabrizio Romano hé lộ chiến thuật chuyển nhượng mới của Man Utd - Bóng ĐáSolskjaer gặp không ít khó khăn trong chuyển nhượng.

Fabrizio Romano: “Vâng, chắc chắn Manchester United đang thay đổi tâm lý của họ.

Họ muốn bán đúng giá cầu thủ của mình, và họ nói rằng ‘Nếu bạn trả đủ tiền, bạn sẽ có được cầu thủ. Nếu không, cầu thủ đó sẽ ở lại’. Tôi nghĩ điều đó thật tốt vì trong những thời điểm khác nhau, những cầu thủ như Chris Smalling có thể rời câu lạc bộ dưới dạng cho mượn vào tháng 6 hoặc tháng 7, và bây giờ họ sẽ nhận được luôn số tiền mà họ yêu cầu trong vài ngày qua.

Tôi nghĩ đó là một cách tốt để đàm phán của Man Utd. Có điều gì đó sẽ thay đổi trong tâm lý của câu lạc bộ về những cầu thủ sắp rời Old Trafford.

Tôi hy vọng Smalling sẽ ra đi theo dạng bán đứt, khi Roma đưa ra lời đề nghị mới, và có nhiều cơ hội tốt để thấy Smalling trở lại Roma.

Điều tương tự với Diogo Dalot - Roma và AC Milan muốn mượn anh ấy nhưng Man Utd sẽ chỉ cho anh ấy theo hợp đồng vĩnh viễn. Đây là tâm lý mới của câu lạc bộ.”

Bên cạnh việc bán cầu thủ nằm ngoài kế hoạch, Solskjaer đang nỗ lực chiêu mộ Jadon Sancho của Dortmund và Alex Telles trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Minh Tuấn | 07:37 03/10/2020

    Share:
    Back to Blog