· chuyen nhuong · 2 min read

Chốt thỏa thuận cá nhân, Leeds sáng cửa chiêu mộ Cuisance của Bayern

Bayern Munich nhiều khả năng đẩy đi 1 cầu thủ sang Ngoại hạng Anh.

Sau khi trải qua quá trình bổ sung nhân sự, Bayern Munich dường như muốn đẩy đi vài cái tên. Hàng tiền vệ đang là khu vực Die Roten có quá nhiều sự lựa chọn. Chính vì thế nên nhà ĐKVĐ Bundesliga sẵn sàng mở đường cho Javi Martinez rời câu lạc bộ. Ngoài ra, “Hùm xám” còn lên sẵn kế hoạch chia tay Michael Cuisance trong mùa hè này.

Được biết, bất chấp Cuisane muốn ở lại Allianz Arena chứng tỏ bản thân nhưng HLV Hansi Flick không có ý định sử dụng tài năng người Pháp thường xuyên. Ông thậm chí sẵn sàng chia tay “ngọc thô” sinh năm 1999. Ngay lập tức, Leeds United vào cuộc và họ được cho giành thế thượng phong để hoàn tất thương vụ.

Theo đó, nguồn tin từ Fabrizio Romano xác nhận, Leeds chấp nhận trả số tiền 20 triệu euro cho Bayern. Tân binh Ngoại hạng Anh đồng thời chốt xong thỏa thuận cá nhân với Cuisance. Trong thời gian tới, câu lạc bộ xứ sương mù sẽ hướng đến việc hoàn tất vài chi tiết nhỏ khác cùng Bayern trên bàn đàm phán.

Chốt thỏa thuận cá nhân, Leeds sáng cửa chiêu mộ Cuisance của BayernLeeds muốn có Cuisance từ Bayern.

Đây có vẻ như là vụ đàm phán vẹn cả đôi đường. Leeds sở hữu một tiền vệ sáng giá ở khu trung tuyến. Về phần Bayern, họ vẫn thu được lời từ việc bán Cuisance. Mùa hè 2019, Bayern chỉ bỏ ra 12 triệu euro để mua cầu thủ 21 tuổi từ Borussia Monchengladbach.

Phong | 08:30 28/09/2020

    Share:
    Back to Blog