· nhan dinh · 2 min read

Chiến Arsenal, Lampard nói lời thật lòng về Arteta

Chiến lược gia người Anh lên tiếng về đối thủ trước 1 trận derby London khác.

Sau 2 thất bại liên tiếp, cuối cùng Chelsea cũng tìm lại được cảm giác chiến thắng tại Premier League. Tiếp đón West Ham United trong trận derby thủ đô, The Blues hạ gục đối thủ 3 bàn trắng, nhờ các pha lập công của Thiago Silva và Tammy Abraham (cú đúp).

Dù giành trọn vẹn 3 điểm nhưng qua Football London, HLV Frank Lampard vẫn nhắc nhở các học trò cẩn trọng trước lịch thi đấu khắc nghiệt phía trước:“Tất cả phụ thuộc vào chúng tôi. Giải đấu rất khó khăn vì chúng ta đang chứng kiến các kết quả có thể gây ngạc nhiên mọi tuần.”

Chiến Arsenal, Lampard nói lời thật lòng về Arteta

Chờ đợi Lampard cùng các học trò phía trước là 1 trận derby London khác.

“Có thể dự đoán các đội bóng gặp khó trong việc duy trì phong độ do những lý do khác nhau… Các trận đấu đang ở phía trước cũng khó khăn với chúng tôi. Chelsea đấu Arsenal trong Lễ tặng quà và Villa 2 ngày sau đó, rồi City đầu năm mới. Thật sự khó nên chúng tôi phải gánh vác trách nhiệm hơn là nói quá nhiều.”

Thuyền trưởng The Blues chia sẻ về Pháo thủ và HLV Arteta trước thềm trận derby:“Với Arsenal,tôi thấy 1 đội bóng sở hữu chất lượng tuyệt vời và 1 HLV đẳng cấp**đang trải qua thời điểm khó khăn. Chelsea sẽ đối đầu 1 sự kết hợp thật sự nguy hiểm, nên chúng tôi phải chuẩn bị kỹ lưỡng.”

    Share:
    Back to Blog