· tin tuc · 2 min read

“Barca đã nhiều lần lừa dối Messi”

Mới đây ứng viên cho chiếc ghế chủ tịch tại Camp Nou – Joan Laporta nhận định về vấn đề của Lionel Messi.

Cuộc bầu cử cho chức vị chủ tịch mới của Barca đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Các ứng viên tiềm năng sẽ phải thu thập 2.257 chữ ký ủng hộ. Danh sách rút gọn sẽ được đưa ra vào ngày 14/12 và công bố chính thức vào ngày 23/12.

Một chiến dịch bầu cử sẽ dược tiến hành từ ngày 15-23/01 trước khi các hội viên của Barcelona sẽ tiến hành bỏ phiếu tại SVĐ Camp Nou vào ngày 24/01. Với những hội viên ở xa, họ có thể bầu cử tại văn phòng chính thức của CLB trong khu vực.

Joan Laporta: Barca nhiều lần lừa dối Messi - Bóng Đá

Messi vẫn thi đấu xuất sắc trong màu áo Barca.

Cựu chủ tịch Joan Laporta xác nhận ông sẽ trở lại tranh cử. Laporta từng điều hành Barcelona từ 2003 đến 2010. Ông là người mạnh dạn để Pep Guardiola ngồi vào chiếc ghế thuyền trưởng tại Camp Nou vào 2008, và kết quả là mở ra thời kỳ hoàng kim của CLB. Mới đây, Laporta nhận định về vấn đề của Leo Messi:“Tôi chắc chắn Messi muốn tiếp tục ở lại Barca. Nó sẽ phụ thuộc vào đề xuất mà tân chủ tịch đưa ra cho anh ấy. Messi cần thấy CLB có lực lượng đủ cạnh tranh để chinh phục Champions League.

Barcelona đã nhiều lần lừa dối Messi**và trên hết, mọi thứ diễn ra không như mọi người mong muốn. Messi vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp, vì vậy anh ấy muốn thành công và giành được các danh hiệu.”

    Share:
    Back to Blog