· nhan dinh · 2 min read

Bale hồi sinh mạnh mẽ, Real liền có động thái mới với Tottenham

Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha muốn nhanh chóng chốt hạ tương lai tuyển thủ người xứ Wales.

Quay về Tottenham từ Real Madrid vào mùa hè năm ngoái, Gareth Bale được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những phương án tấn công chất lượng giúp đại diện phía Bắc London tạo nên điều đặc biệt ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên thái độ thi đấu thiếu tích cực cùng việc chưa đạt các yêu cầu trong quá trình tập luyện đã khiến tuyển thủ người xứ Wales bị loại khỏi kế hoạch của HLV Jose Mourinho. Phải chờ đến những trận đấu gần đây, Bale mới thực sự tìm lại phong độ và đóng góp tích cực hơn vào lối chơi chung.

Bale hồi sinh mạnh mẽ, Real liền có động thái mới với Tottenham

Vài ngày sau pha lập công giúp Spurs nhấn chìm Wolfsberger tại Europa League, chân sút sinh năm 1989 tiếp tục nổ cú đúp trong màn đại thắng 4-0 của đội nhà trước Burnley.

Chứng kiến phong độ ấn tượng từ tuyển thủ người xứ Wales, không những Tottenham mà ban lãnh đạo Real Madrid cũng vô cùng phấn khích. Theo nguồn tin từ The Express, nhà ĐKVĐ La Liga dự định sẽ sớm đề nghị Spurs mua đứt Bale.

Thời điểm hiện tại, Los Blancos rất cần nguồn vốn để chiêu mộ Kylian Mbappe, chính vì vậy họ rất khẩn trương trong việc đẩy đi những ngôi sao không còn nằm trong kế hoạch phát triển của câu lạc bộ để tăng cường ngân sách, đồng thời giải phóng quỹ lương.

    Share:
    Back to Blog