123thethaomoi

Huỳnh Đức “bóng gió” về việc Đức Chinh tập nặng ở U20 Việt Nam khiến phong độ giảm sút

15:35 03/04/2017

Dù áp đảo Sanna Khánh Hòa về mọi thông số trận đấu, nhưng trong một ngày mà Eydison hay Đức Chinh không có phong độ tốt nhất SHB Đà Nẵng đã phải nhận thất bại.

Chỉ mới trở về từ U20 Việt Nam vào hôm thứ năm, nhưng Đức Chinh đã ra sân ngay từ đầu trong trận đấu chiều nay đã nói lên vai trò quan trọng của tiền đạo này trong đội hình SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, trong một ngày hàng công gồm Eydison và Đức Chinh không tạo được áp lực lên hàng phòng ngự đối phương đã khiến thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức nhận lấy thất bại. “Hôm nay Đức Chinh không làm được gì khiến chúng tôi thua trận. Mặc dù anh ta về hôm thứ năm, tôi chỉ cho anh ta chơi chứ không hề tập gì nhưng khối lượng tập nặng không nhả kịp. Tôi nghĩ Đức Chinh được thi đấu ở CLB sẽ tốt hơn, anh ta có được trải nghiệm ở V-League sẽ tốt hơn. V-League cũng khắc nghiệt không kém các giải đấu khác,” thuyền trưởng đội bóng sông Hàn cho biết.


 Tập thể lực quá nặng ở U20 Việt Nam khiến Đức Chinh (áo cam) không có được phong độ tốt nhất. Ảnh: Viết Định.

Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ sự không hài lòng khi tiền đạo này phải tập thể lực quá nặng tại U20 Việt Nam khiến không có được phong độ tốt nhất và nhà cầm quân này cho rằng việc Đức Chinh thi đấu ở CLB trong thời gian này sẽ hợp lý hơn: “Từ đầu giải giờ, tôi trông chờ vào Đức Chinh rất nhiều. Nhưng như các bạn thấy đó, hôm nay anh ta không đáp ứng được bởi Chinh vừa trải qua quá trình rèn luyện thể lực rất nặng ở U20 Việt Nam. Trước đó, tôi cũng đã có trao đổi với anh Tuấn về trường hợp của Đức Chinh rằng thời điểm này, Chinh không thể tập thể lực được. Anh ta cần hồi phục và nạp năng lượng nhiều hơn. Nếu cứ nâng khối lượng thể lực, tôi sợ lộn giáo án, tới U20 World Cup anh ta không chơi được. Hà Nội cũng có nhiều cầu thủ tập trung, nhưng họ lại có nhiều sự thay thế, nhưng SHB Đà Nẵng chỉ có mỗi tiền đạo Đức Chinh thôi khi Ngọc Thắng đang gặp phải những vấn đề.” HLV Lê Huỳnh Đức nói thêm.


 

123 the thao vwin