123thethaomoi

Dưới thời Conte, Terry vẫn có đất sống?

09:14 27/03/2016

(BongDa.com.vn) – Theo báo chí Anh, tân HLV của Chelsea mùa hè này Antonio Conte có thể sẽ đề nghị John Terry một bản hợp đồng mới tại CLB. Các nguồn tin của tờ Sunday People số ra ngày hôm…

(BongDa.com.vn) – Theo báo chí Anh, tân HLV của Chelsea mùa hè này Antonio Conte có thể sẽ đề nghị John Terry một bản hợp đồng mới tại CLB.

John Terry sẽ không rời Chelsea cuối mùa. Ảnh: Internet.
John Terry sẽ không rời Chelsea cuối mùa. Ảnh: Internet.

Các nguồn tin của tờ Sunday People số ra ngày hôm nay cho biết, bất chấp việc trung vệ người Anh đã thông báo sẽ rời CLB vào cuối mùa, sau khi hợp đồng của anh kết thúc, tân HLV Conte vẫn sẽ đề nghị BLĐ CLB ký hợp đồng mới với Terry.

 

Cách đây hơn 1 tháng, Terry đã khá thất vọng khi không được CLB đoái hoài gì đến một bản hợp đồng mới, và công khai tuyên bố rời Chelsea, cho dù ngay sau đó thông báo chính thức của CLB cho biết họ vẫn bỏ ngỏ khả năng cho Terry ở lại. Tuy nhiên với sự có mặt của Conte, tương lai của Terry tại Stamford Bridge sẽ là sáng sủa hơn rất nhiều.

Thậm chí cầu thủ 35 tuổi có thể sẽ được đề nghị một vai trò quan trọng trong BHL mới dưới thời Conte, sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu trên sân cỏ. Lý giải cho quyết định này, nhiều chuyên gia và nhà báo Anh cho rằng việc đương kim HLV của ĐTQG Italia là một người ưa sử dụng sơ đồ 3 trung vệ chính là lý do khiến ông muốn giữ Terry, bởi kinh nghiệm và sự am hiểu của anh.

  •  

Nguồn:Phương Thư - Thể thao Việt Nam

123 the thao vwin