123thethaomoi

Mourinho nhận đựơc lời đề nghị hấp dẫn

10:40 09/04/2016

(Thethao247.vn) – Cựu HLV Chelsea, Jose Mourinho mới đây đã có những phát biểu về tương lai của mình trong mùa hè.

HLV Jose Mourinho hiện vẫn chưa có việc làm. Ông bị CLB Chelsea sa thải hồi tháng 12 năm ngoái vì thành tích yếu kém hồi đầu mùa và từ đó đến anh vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn chưa chính thức nhận lời dẫn dắt bất cứ  một đội bóng nào. Man Utd đựơc cho là mong muốn có Mourinho vào mùa hè sang năm nhất, thế nhưng HLV đương nhiệm của Quỷ Đỏ, Louis van Gaal, cũng đang tin tưởng rằng mình sẽ ở lại sân Old Trafford đến hết hợp đồng (hè năm 2017). Mọi chuyện bắt đầu trở nên rối rắm trong vài ngày qua khi thành tích của MU dưới thời Van Gaal đang được cải thiện, và với những phát biểu đanh thép của giới chủ MU trong quá khứ, báo giới bắt đầu đánh giá cao khả năng ở lại của vị HLV người Hà Lan, trong khi đó Mourinho vẫn bặt vô âm tín.

Jose Mourinho, Mourinho, HLV Mourinho, MU, Mourinho về MU, chuyển nhượng MU, Chelsea, tương lai Mourinho

HLV Mourinho đã nhận đuợc một lời đề nghị từ MU?

Thế là báo giới chuyển sang săn đón Mourinho, để xem vị chiến lược gia này sẽ có những lời phát biểu như thế nào sau những thông tin trên. Và họ đã đuợc toại nguyện. Ngày thứ 6 vừa qua (giờ Anh), Mourinho đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình: “Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng tôi sẽ trở lại làm việc vào mùa hè này. Đã có những lời đề nghị rất hấp dẫn đối với tôi.”

Như vậy, mặc dù không chính thức tiết lộ CLB đã liên hệ với HLV Mourinho, nhưng nhiều khả năng đó chỉ có thể là MU. Valencia là CLB thứ 2 nằm trong danh sách được báo giới liên hệ với vị chiến lược gia nguời Bồ Đào Nha này, nhưng khó có thể gọi họ là “một lời đề nghị hấp dẫn”, trong khi chủ tịch Real Madrid mới đây đã gần như phủ nhận việc đón người cũ về Bernabeu. Đầu tuần qua, LĐBĐ Syria đã gửi một lời đề nghị tới HLV Jose Mourinho để về dẫn dắt ĐTQG nước này, và mặc dù đây là chuyện thật 100% nhưng nó không gì hơn là một trò đùa với giới truyền thông.

Nguồn thethao247

123 the thao vwin