123thethaomoi

Diego Costa lập cú đúp cho ĐT Tây Ban Nha: Điều phải đến sẽ đến

09:43 08/09/2016

Diego Costa lập cú đúp cho ĐT Tây Ban Nha: Điều phải đến sẽ đến Diego Costa tự tin khẳng định anh chưa từng hoài nghi bản thân dù thành tích ghi bàn cho ĐT Tây Ban Nha trong 2 năm qua không tốt. Và cú đúp vào lưới Liechtenstein theo Costa “chính là kết quả tất yếu, là điều sớm muộn gì cũng phải diễn ra”.

Diego Costa lập cú đúp cho ĐT Tây Ban Nha: Điều phải đến sẽ đến
 

Sau khi chỉ ghi được 1 bàn trong suốt 11 lần khoác áo ĐT Tây Ban Nha, Costa đã ghi được 2 bàn ở trận mở màn vòng loại World Cup 2018 gặp Liechtenstein vào rạng sáng qua. Một chương mới với ĐT Tây Ban Nha đã mở ra với chân sút gốc Brazil này.
 
Costa chỉ mất có 10 phút để mở tỷ số. Đấy là cú đánh đầu sau quả đá phạt của người đồng đội cũ tại Atletico, Koke. Costa nói: “Tôi gặp khó khăn vì tiền đạo nào cũng chịu áp lực phải ghi bàn. Nhưng giờ tôi đã tham gia nhiều hơn vào lối chơi và bàn thắng chỉ còn là chuyện sớm muộn”. 
 
Bàn thứ hai của Costa là bàn nâng tỷ số lên 5-0, cũng đến từ một cú đánh đầu. Không lạ khi trên đường rời sân, anh đã được các CĐV vỗ tay tán thưởng. Đây là lần đầu tiên, Costa cảm nhận rõ ràng sự ủng hộ của công chúng dành cho mình sau 2 năm kể từ khi từ bỏ màu áo Brazil để chuyển sang khoác áo Tây Ban Nha.
 
Cách đây ít lâu, Costa còn than phiền là anh không được đối xử như các đồng đội khác chỉ vì gốc gác khác biệt. Nhưng giờ có lẽ chân sút này sẽ không còn cảm thấy cô độc nữa. 23 tháng, kể từ lần đầu tiên và cũng là gần nhất ghi bàn cho Tây Ban Nha (vào lưới Luxembourg), vừa trôi qua như một cái chớp mắt.
 
Costa vào Top 10 những “ngoại binh” đá nhiều trận nhất
Trận đấu với Liechtenstein đã là lần thứ 12 Costa khoác áo ĐT Tây Ban Nha, qua đó anh vào Top 10 cầu thủ nhập tịch chơi nhiều trận nhất cho Bò tót. Trên Costa hiện có Thiago Alcantara (13 lần), Lopez Ufarte (15), Santamaria (16), Garate (18), Kubala (19), Pizzi (22), Marcos Senna (28) và Di Stefano (31).
 
Nguồn Bongdaplus
123 the thao vwin