123thethaomoi

Bản hợp đồng kỷ lục của Arsenal sắp ra đi?

09:09 27/03/2016

(BongDa.com.vn) – Theo những thông tin mới nhất từ tờ AS (Tây Ban Nha), Barcelona sắp sửa đưa ra một cuộc trao đổi quy mô lớn với mục đích sở hữu cầu thủ hay nhất Arsenal mùa này. Cụ thể,…

(BongDa.com.vn) – Theo những thông tin mới nhất từ tờ AS (Tây Ban Nha), Barcelona sắp sửa đưa ra một cuộc trao đổi quy mô lớn với mục đích sở hữu cầu thủ hay nhất Arsenal mùa này.

Bản hợp đồng kỷ lục của Arsenal sắp ra đi?
Ozil có nguy cơ đến Barcelona. Ảnh: Internet.

Cụ thể, gã khổng lồ xứ Catalan sẽ mang Arda Turan, Munir El Haddadi và Sandro Ramirez để đổi lấy duy nhất một mình Mesut Ozil bên phía Arsenal.

 

Năm 2013, Arsenal mang Ozil về từ Real Madrid với giá 42 triệu bảng, kỷ lục của CLB. Tuy nhiên thời gian qua Ozil cảm thấy không thoải mái và cho rằng Arsenal không đủ sức cạnh tranh cho các danh hiệu lớn.

Nhiều nguồn tin cho biết Ozil đang có kế hoạch trở lại La Liga, nhưng không phải là đội bóng cũ Real, mà là đại kình địch của Kền kền trắng, Barca. Thư ký của Barcelona là ông Robert Fernandez đang rà soát những điều khoản trong hợp đồng của Arsenal mua Ozil. Mục đích là để xem xét có thỏa thuận nào giữ đôi bên về việc không cho Ozil gia nhập Barca hay không.

Barca cẩn thận như vậy là đương nhiên, những năm gần đây, các ngôi sao rời khỏi Real Madrid đều bị thòng theo một điều kiện: không được phép gia nhập Barca. Điển hình gần nhất là Angel di Maria.

Chưa biết được liệu Barca có đánh đổi 3 cầu thủ cùng một số tiền lớn để có Ozil hay không, nhưng trước mắt Ozil là bản hợp đồng mới với Arsenal chỉ chờ anh ký. Tiền vệ người Đức có thể cần nhiều thời gian để đắn đo giữa việc ở lại hay ra đi, nếu đến Barcelona, nhiều khả năng anh sẽ phải ngồi dự bị vì hàng tiền vệ của Barca rất chật chội.

Nguồn:Hoàng Tâm - Thể thao Việt Nam

123 the thao vwin