123thethaomoi

Phe Real Madrid khẩu chiến Barca kịch liệt

09:05 30/03/2017

Cựu Giám đốc Jorge Valdano của Real Madrid cho rằng trung vệ Gerard Pique (Barca) đang tự hủy hoại nhân cách sau những phát ngôn

Messi bị nghi ngờ sỉ nhục trọng tài:

Làng bóng đá thế giới 24 giờ qua đang nóng lên trước án phạt cấm thi đấu 4 trận của Lionel Messi vì xúc phạm trọng tài. Rất nhiều ý kiến đa chiều được đưa ra xung quanh vụ việc này, và dĩ nhiên, trung vệ Gerard Pique cũng tham gia tranh luận.

Nhưng thay vì bênh vực Messi, ngôi sao khoác áo Barca lại tìm cách "chọc ngoáy" Real Madrid. Trung vệ người Tây Ban Nha cáo buộc có một âm mưu đằng sau phán quyết trừng phạt số 10 người Argentina.


 Pique lại khơi mào khẩu chiến với Real Madrid.

Số 4 nói: "Tôi chẳng có gì chống lại cầu thủ Real cả, thế nhưng có nhiều thứ khác về đội bóng này khiến tôi không thích. Bản thân rất phẫn nộ khi khu vực VIP của sân Bernabeu lại xuất hiện những người liên quan trực tiếp đến việc xét xử Messi và Neymar."

Ở đây, Pique muốn đề cập đến thẩm phán Marta Silva Lapuerta, người chịu trách nhiệm đưa Messi ra tòa xung quanh cáo buộc trốn thuế. Điều đáng nói bà Marta từng là cựu thành viên Hội đồng quản trị của Real Madrid trong nhiệm kỳ đầu tiên Chủ tịch Florentino Perez nắm quyền.

"Có cảm giác mọi thứ đang chống lại Messi, Neymar,... còn Ronaldo thì không bị gì cả."

Gerard Pique nói.

"Có cảm giác mọi thứ đang chống lại Messi, Neymar,... còn Ronaldo thì không bị gì cả. Điều đó cứ thế mà diễn ra thường xuyên," Pique thẳng thắn đưa ra quan điểm.

Thậm chí, cựu sao Manchester United còn lôi cả những chuyện cũ để làm bằng chứng cho thấy chính Real mới được hậu thuẫn bởi bàn tay vô hình.

 

 

123 the thao vwin