123thethaomoi

Tiger Woods bị bắt giữ vì lái xe có nguy cơ gây tai nạn

13:38 31/05/2017

Cảnh sát Nam Florida (Mỹ) nghi golfer cựu số một thế giới lái xe trong tình trạng mất an toàn do ảnh hưởng của rượu hoặc ma túy.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 3h sáng 29/5, theo giờ địa phương, ở gần nhà riêng của Woods tại đảo Jupiter. Hồ sơ trực tuyến của cảnh sát quận Palm Beach cho biết, anh bị nghi dùng rượu hoặc ma túy trước khi lái xe.

Vài tiếng sau golfer người Mỹ được phóng thích. Woods sau đó ra thông báo bác bỏ cáo buộc cho rằng anh đã dùng chất kích thích. "Tôi hiểu sự nghiêm trọng của việc bản thân đã làm và chịu hoàn toàn trách nhiệm. Tôi muốn công chúng biết là chuyện này không liên quan đến thức uống có cồn. Nó xảy ra bởi tác dụng không mong muốn của thuốc theo đơn. Tôi không nhận ra là khi các loại thuốc trộn với nhau, chúng tác động đến tôi mạnh như thế", anh giải thích.

Woods là golfer giàu thành tích thứ hai trong lịch sử với 14 danh hiệu major. Sau ca phẫu thuật lưng lần thứ tư diễn ra mới đây, ngôi sao 41 tuổi vẫn chưa có kế hoạch thi đấu trở lại, nhưng cũng chưa tính đến chuyện giải nghệ.

Đây không phải là lần đầu tiên Woods gặp rắc rối với cuộc sống ngoài thể thao. Năm 2009, anh bị lộ chuyện qua lại với nhiều phụ nữ và khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ.

123 the thao vwin