123thethaomoi

Ngôi đầu giải futsal vô địch quốc gia đổi chủ

10:34 09/04/2016

Thái Sơn Nam vươn lên dẫn đầu bảng điểm nhờ thắng Hoàng Thư Đà Nẵng 6-1, trong khi Sanna Khánh Hoà thua 4-9 trước Tân Hiệp Hưng.

Vòng năm, Thái Sơn Nam đánh bại Sanna Khánh Hoà 2-1 để thu hẹp khoảng cách với ngôi đầu của đối thủ này xuống còn hai điểm. Ba ngày sau (8/4), đội bóng của ông bầu Trần Anh Tú tiếp tục được hưởng niềm vui khi đương kim vô địch bất ngờ gục ngã trước Tân Hiệp Hưng, giúp họ vươn lên chiếm ngôi đầu bảng.

ngoi-dau-giai-futsal-vo-dich-quoc-gia-doi-chu

Thái Sơn Nam quyết tâm đòi lại chức vô địch từ tay Sanna Khánh Hoà.

Sanna Khánh Hoà khởi đầu trận đấu với Tân Hiệp Hưng khá thuận lợi khi ngay phút 12 đã có bàn mở tỷ số sau cú đá phạt 6m của Khắc Chí. Tuy nhiên, lối chơi rắn, liên tục phạm lỗi sau đó của các nhà đương kim vô địch đã khiến họ phải trả giá. Sanna Khánh Hoà phải chịu ba quả phạt đền và thủ thành Ý Hoà chỉ một lần cứu thua được cho đội nhà. Trong hiệp một, Tân Hiệp Hưng còn có thêm một bàn thắng nữa nhờ pha kết thúc chuẩn xác của Đình Phong sau một pha phản công sắc sảo.

Việc để bị dẫn 3-1 ngay trong hiệp một đã khiến các cầu thủ Sanna Khánh Hoà mất tinh thần. Các nhà đương kim vô địch thi đấu như người mất hồn, để thua thêm tới sáu bàn nữa trong hiệp hai, thua chung cuộc với tỷ số 4-9.

Việc Sanna Khánh Hoà thua Tân Hiệp Hưng giúp Thái Sơn Nam hưng phấn tinh thần trước khi bước vào trận đấu với Hoàng Thư Đà Nẵng. Đoàn quân của ông bầu Trần Anh Tú quyết tâm giành trọn ba điểm để đánh chiếm ngôi đầu bảng. Hưng phấn, Bảo Quân và các đồng đội dễ dàng đè bẹp đội bóng bên bờ sông Hàn 6-1 nhờ các pha lập công của Danh Phát (5’), Văn Vũ (19’), Trọng Luân (26’), Xuân Minh (31’, phản lưới nhà), Đình Thuận (38’), Long Vũ (40’). Hoàng Thư Đà Nẵng chỉ có được một bàn danh dự do công của Ngọc Luận ở phút 36.

Sau sáu vòng đấu, Thái Sơn Nam đứng đầu với 13 điểm, nhiều hơn đương kim vô địch Sanna Khánh Hoà một điểm. Vòng đấu cuối cùng lượt đi diễn ra vào ngày 10/4, Thái Sơn Nam sẽ gặp Sannatech Khánh Hoà trong khi Sanna Khánh Hoà gặp Thái Sơn Bắc.

Kết quả:

Tân Hiệp Hưng – Sanna Khánh Hoà: 9-4

Sài Gòn FC – Sanatech Khánh Hoà: 2-7

Hoàng Thư Đà Nẵng – Thái Sơn Nam: 1-6

Cao Bằng – Thái Sơn Bắc : 1-0

Lâm Thoả

Nguồn Vnexpress

123 the thao vwin