123thethaomoi

Khủng bố đẫm máu, Sneijder muốn rời Galatasaray

09:26 27/03/2016

(BongDa.com.vn) – Những vụ khủng bố kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian vừa qua khiến rất nhiều ngôi sao ngoại quốc tỏ ra vô cùng lo lắng. Trong một bài phát biểu mới nhất với báo chí,…

(BongDa.com.vn) – Những vụ khủng bố kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian vừa qua khiến rất nhiều ngôi sao ngoại quốc tỏ ra vô cùng lo lắng.

Wesley Sneijder muốn rời Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Internet.
Wesley Sneijder muốn rời Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Internet.

Trong một bài phát biểu mới nhất với báo chí, tiền vệ Wesley Sneijder thừa nhận việc an ninh ở Thổ Nhĩ Kỳ lâm vào tình cảnh bất ổn khiến anh vô cùng lo lắng cho người thân. Tiền vệ người Hà Lan vừa lên chức bố lần 2 cách đây không lâu.

 

“Tôi có thể dũng cảm và không lo sợ, nhưng phải thừa nhận rằng tôi rất lo cho gia đình của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi không còn ở Istanbul,” tiền vệ này nói.

Tổng cộng đã có ít nhất 42 người chết trong các vụ đánh bom tại hai thành phố Ankara và thủ đô Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ trong vài tuần vừa qua, làm dấy lên những lo ngại về an toàn cho dân thường. Và thậm chí theo lời Sneijder, cuộc tấn công gần nhất cách không xa nơi anh và gia đình sinh sống.

“Cuộc tấn công gần nhất cách không xa nơi gia đình tôi sống, và tôi thường đi bộ quanh đó. Tôi rất hài lòng khi gia đình tôi giờ đã ở Hà Lan.”

Rõ ràng, với tình hình này, tiền vệ này đang cân nhắc khả năng chuyển đến Premier League vào mùa hè, hoặc ít nhất là rời Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Nguồn:Phương Thư - Thể thao Việt Nam

123 the thao vwin