123thethaomoi

Danh sách cầu thủ đội hình của U20 Việt Nam tại U20 World Cup 2017

08:47 22/05/2017

U20 Việt Nam lần đầu tiên được tham gia giải đấu quốc tế lớn như World Cup và được giới chuyên môn đánh giá không mấy thiện cảm khi phải chấp nhận là đội yếu nhất giải đấu.

U20 Việt Nam lần đầu tiên được tham gia giải đấu quốc tế lớn như World Cup và được giới chuyên môn đánh giá không mấy thiện cảm khi phải chấp nhận là đội yếu nhất giải đấu. Cũng chính vì điều này mà HLV Hoàng Anh Tuấn cũng khá biết lượng sức mình khi không chơi đôi công với đội tuyển New Zealand, Honduras hay Pháp, nên vị HLV này chuyển sang chơi đội hình tối ưu nhất có thể để xây dựng lối chơi riêng của mình.
 
 
Có thể nói trong những năm gần đây bóng đá Việt Nam có những khởi sắc rất tốt trong khu vực Đông Nam Á khi cho đời hàng loạt các ngôi sao có tên tuổi trong và ngoài nước. Bên cạnh đó việc các trường đào tạo bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu cũng được mở rộng hết mức có thể cũng như các câu lạc bộ mạnh trong nước cùng với các giải đấu không kém kịch tính như các giải đấu nước ngoài khác. Nhưng tại sao Việt Nam lại luôn yếu bảng nhất là các khu vực ngoài Đông Nam Á ra, chúng ta không bàn tới các giải SeaGame này vì toàn là ao nhà và chúng ta cũng không còn mặn mà để chơi hết mình, nhiều tai tiếng nhiều hệ lụy. 
 
Sự cọ xát của các cầu thủ trẻ ở Việt Nam là quá ít, chúng ta bơi với các giải đấu khu vực nhỏ là không đủ sức để bơi tiếp, nếu các tên tuổi được ví như Ro, Mes thế giới thì chẳng qua hơn được các nước có đầu tư ít về bóng đá chứ còn ra biển lớn chỉ là hạt mưa.
 
Qua theo dõi các trận giao hữu cũng như các buổi tập, bộ sườn chính của U20 Việt Nam đã dần lộ diện. Trong tay HLV hoàng anh Tuấn có 3 thủ môn nhưng Bùi Tiến Dũng sẽ là thủ thành số một của U20 Việt Nam. Ở hàng hậu vệ, những cái tên nổi trội như Đình Trọng, Tấn Sinh sẽ đá cặp trung vệ. hai bên cánh sẽ thuộc về Đoàn Văn Hậu và Tấn Tài.
 
Ở hàng tiền vệ, HLV vàng anh Tuấn đau đầu nhất khi phải chọn lựa các quân bài sở hữu thể khiến cho thấp cả khâu phòng vệ lẫn tấn công. Theo chậm tiến độ, Trọng Đại sẽ đã tiền vệ trụ thay thế cho vị trí Bùi Tiến Dụng để lại. Lương Hoàng Nam và Phan Thanh Hậu sẽ đá cặp ở giữa như bộ đôi Tuấn Anh - Xuân Trường (ĐTQG). hai bên cánh thuộc về đội trưởng quang quẻ Hải và Hồ Minh Dĩ.
 
Đá cao nhất trên hàng công sẽ thuộc về Hà Đức Chinh. Tiến Linh, Trần Thành đều để lại nhiều ấn tượng nhưng Hà Đức Chinh vẫn cho thấy được mình là sát thủ trong vòng cấm và điển hình nhất là pha ghi bàn vào lưới U20 Argentina trên sân Thống Nhất vừa qua. So với 2 đồng đội còn lại, Đức Chinh cũng là người có kinh nghiệm hơn khi thi được thi đấu chính trong màu áo CLB SHB.Đà Nẵng trong suốt thời gian qua. 
 
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn hy vọng với đội hình như vầy khi trận ra quân sắp tới mang tới nhiều thuận lợi hơn trong giai đoạn tới vòng bảng.
 
Đội hình thi đấu:
Tiến Dũng; Tấn Tài, Văn Hậu, Đình Trọng, Tấn Sinh; Trọng Đại, Thanh Hậu, Hoàng Nam, Quang Hải, Minh Dĩ; Đức Chinh. 
123 the thao vwin