123thethaomoi

Danh sách cầu thủ đội hình của U20 Venezuela tại U20 World Cup 2017

08:19 22/05/2017

Đội tuyển Venezuela nằm trong Bảng B: Venezuela, Đức, Vanuatu, Mexico. Mỗi bảng đấu sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Hai đội nhất, nhì mỗi bảng (tổng cộng 12 đội) và 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào vòng 1/8 (vòng 16 đội).

Đội tuyển Venezuela nằm trong Bảng B: Venezuela, Đức, Vanuatu, Mexico. Mỗi bảng đấu sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Hai đội nhất, nhì mỗi bảng (tổng cộng 12 đội) và 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). U20 World Cup 2017 diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 20/5 đến 11/6/2017, các sân vận động trên 6 thành phố lớn được nước chủ nhà lựa chọn gồm SVĐ Cheonan, SVĐ Daejeon World Cup, SVĐ Incheon Football,SVĐ Jeju World Cup, SVĐ Jeonju World và SVĐ Suwon World Cup).

Khi đề cập đến Venezuela, bạn sẽ nghĩ ngay đến đất nước của những hoa hậu và sở hữu một nền bóng đá kém phát triển nhất Nam Mỹ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, bóng đá ở quốc gia này đã có  sự đi lên phát triển mà kết quả có được là việc U20 Venezuela giành vé dự VCK U20 World Cup 2009. Sau 8 năm, đội tuyển trẻ của quốc gia này đã có lần thứ hai dự giải đấu danh giá nhất thế giới với những tham vọng lớn hơn.

U20 Venezuela nằm ở bảng B cùng với với các đội Đức, Vanuatu và Mexico. Ngoài Đức ở đẳng cấp cao hơn, U20 Venezuela hoàn toàn có thể cạnh tranh vé đi tiếp với hai đối thủ còn lại trong bảng. U20 Venezuela mang đến VCK U20 World Cup 2017 một lực lượng mạnh nhất với 4 tuyển thủ quốc gia gồm Wuilker Faríñez, Yangel Herrera, Yeferson Soteldo và Adalberto Peñaranda. Rõ ràng, thầy trò Rafael Dudamel đang đặt quyết tâm cải thiện thành tích vượt qua vòng bảng ở giải đấu năm 2009.

Tiền đạo Adalberto Peñaranda (Malaga) là một trong bốn tuyển thủ quốc gia của Venezuela dự giải U20 World Cup năm nay, cầu thủ đáng chú ý nhất là Adalberto Peñaranda, đang được Watford cho Malaga mượn, khi chân sút này đã có 11 lần ra sân ở vòng loại World Cup 2018 trong màu áo đội tuyển quốc gia. Adalberto Peñaranda cũng được đồn đoán đang nằm trong tầm ngắm của đội bóng hàng đầu nước Anh Liverpool.

Với thực lực hiện có, U20 Venezuela gần như chắc chắn sẽ không thể sảy chân trước Vanuatu để giành một chiến thắng. Mục tiêu của họ khi đối đầu Mexico và Đức là các trận hòa để có thể duy trì mục tiêu giành quyền vượt qua vòng đấu bảng.

Tư cách tham dự: Vào bán kết giải vô địch U20 Nam Mỹ 2017

Thành tích ở U20 World Cup
2009: Vòng 1/8

Lịch thi đấu vòng bảng ở U20 World Cup 2017
20/5: Venezuela - Đức
23/5: Venezuela - Vanuatu
26/5: Mexico - Venezuela

Sau đâu là danh sách 21 cầu thủ đội tuyển U20  Venezuela
Thủ môn: Wuilker Farinez (Caracas), Joel Graterol (Carabobo), Rafael Sanchez (Deportivo Tachira).
Hậu vệ: Ronald Hernandez (Zamora), Williams Velasquez (Estudiantes de Caracas), Josua Mejias (Carabobo), Nahuel Ferraresi (Deportivo Tachira), Eduin Quero (Deportivo Tachira), Jose Hernandez (Caracas).
Tiền vệ: Yangel Herrera (New York City), Ronaldo Lucena (Zamora), Luis Ruiz (Zulia), Christian Makoun (Zamora), Yeferson Soteldo (Huachipato), Sergio Cordova (Caracas), Heber Garcia (Sud America), Samuel Sosa (Deportivo Tachira).
Tiền đạo: Adalberto Penaranda (Malaga), Ronaldo Pena (Las Palmas Atletico), Ronaldo Chacon (Caracas), Jan Carlos Hurtado (Deportivo Tachira).

123 the thao vwin