123thethaomoi

Danh sách cầu thủ đội hình của U20 BỒ ĐÀO NHA tại U20 World Cup 2017

08:08 22/05/2017

Đội tuyển Bồ Đào Nha nằm trong Bảng C gồm các đội: Zambia, Bồ Đào Nha, Iran, Costa Rica. Mỗi bảng đấu sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng

Đội tuyển Bồ Đào Nha nằm trong Bảng C gồm các đội: Zambia, Bồ Đào Nha, Iran, Costa Rica. Mỗi bảng đấu sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng. Hai đội nhất, nhì mỗi bảng (tổng cộng 12 đội) và 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào vòng 1/8 (vòng 16 đội).U20 World Cup 2017 diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 20/5 đến 11/6/2017, các sân vận động trên 6 thành phố lớn được nước chủ nhà lựa chọn gồm SVĐ Cheonan, SVĐ Daejeon World Cup, SVĐ Incheon Football,SVĐ Jeju World Cup, SVĐ Jeonju World và SVĐ Suwon World Cup).

Bồ Đào Nha là đội bóng có thành tích tốt thứ 2 trong lịch sử các kỳ U20 World Cup chỉ sau U20 Argentina, U20 Bồ Đào Nha cũng chính là ứng cử viên khá nặng ký cho chức vô địch tại U20 World Cup 2017 kỳ này

Khi chỉ mới liếc sơ qua các đội trong bảng đấu này , có thể nhiều người sẽ ngộ nhận khi cho rằng đây là một trong những bảng đấu yếu nhất giải. Tuy nhiên, ở lứa tuổi U20, khó có thể nói được điều gì khi mà các cầu thủ luôn là ẩn số. Đã có rất nhiều những tài năng được mọi người biết đến và trở thành ngôi sao hàng đầu, nhờ vào những giải đấu trẻ như thế này.

Mọi ánh mắt đang đổ dồn vào U20 Bồ Đào Nha, với hi vọng tìm ra được một người kế thừa Cristiano Ronaldo.Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ vào các đội tuyển còn lại, thì những cái tên được đánh giá thấp như Iran hay Zambia lại là những đội bóng không hề dễ bắt nạt. Nói gì thì nói, Bồ Đào Nha vẫn được vẫn được đánh giá sẽ đứng đầu bảng C. Điểm yếu của U20 Bồ Đào Nha chính là đội hình của họ đang thiếu một ngôi sao thực sự. Đa phần các cầu thủ này đều đang thi đấu ở giải hạng 2 Bồ Đào Nha. Điều đó có nghĩa là, gần như không có cầu thủ nào có kinh nghiệm thi đấu ơr môi trường bóng đá đỉnh cao.

Tuy nhiên, sức mạnh của U20 Bồ Đào Nha lại đến từ sự gắn kết giữa các cầu thủ đã thi đấu với nhau rất nhiều. Dù chỉ đá ở giải hạng 2 như đã nói, nhưng bộ khung của đội tuyển này hầu hết có xuất thân từ câu lạc bộ Benfica II. Trong đó, có thể kể đến những cái tên nổi bật như tiền đạo Diogo Gancalves, người đã ghi được 8 bàn mùa này. Tiền vệ Heriberto Tavares cũng đóng góp đến 11 bàn. Pedro Delgado, một tiền vệ khác cũng đang sở hữu 4 bàn thắng. Ngay cả những hậu vệ như Francisco Rodriguez và Gabriel Buta cũng lần lược có 3 và 2 bàn cho Benfica II. Bộ khung gắn kết này sẽ tạo nên một sức mạnh đáng kể cho Bồ Đào Nha

Ngoài ra, một cái tên khác là Pedro Delgado, cũng của Bồ Đào Nha. Tiền vệ tấn công này từng được khóac áo Inter Milan mùa giải trước. Nhưng anh lại không được ra sân một phút nào ở Serie A. Mùa này, Delgado chuyển về Sporting CP II, thi đấu ở giải hạng 2 Bồ Đào Nha và đã ghi được 5 bàn thắng.

Sau đâu là danh sách 21 cầu thủ đội tuyển U20 Bồ Đào Nha :

Thủ môn: Pedro Silva (Sporting), Diogo Costa (Porto), Luis Maximiano (Sporting).
Hậu vệ: Pedro Empis (Sporting), Diogo Dalot (Porto), Yuri Ribeiro (Benfica), Ruben Dias (Benfica), Jorge Fernandes (FC Porto), Ferro (Benfica).

Tiền vệ: Pedro Rodrigues (Benfica), Florentino (Benfica), Gedson Fernandes (Benfica), Miguel Luis (Sporting), Pedro Delgado (Sporting), Xadas (Braga), Diogo Gonçalves (Benfica), Buta (Benfica), Bruno Costa (Porto).

Tiền đạo: Alexandre Silva (Vitoria de Guimaraes), Jose Gomes (Benfica), Andre Ribeiro (Zurich).

123 the thao vwin