123thethaomoi

Thủ thành Claudio Bravo lần đầu lên tiếng về tin đồn rời Man City

08:58 29/03/2017

Thủ môn của Manchester City, Claudio Bravo đã lên tiếng khẳng định rằng thông tin anh rời khỏi câu lạc bộ vào mùa hè này là hoàn toàn bịa đặt.

Thủ thành 33 tuổi người Chile chuyển đến Etihad với mức giá 17 triệu bảng từ Barcelona vào mùa hè năm ngoái để thay thế cho Joe Hart, người bị đẩy sang Torino theo bản hợp đồng cho mượn sau gần 10 năm gắn bó với Man City.

 - Bóng Đá

 Thủ thành Claudio Bravo phủ nhận thông tin chia tay Man City.

Trong những tuần gần đây, báo giới Anh cho rằng Pep Guardiola không hài lòng với màn trình diễn của Bravo và đang tìm người thay thế thủ thành 33 tuổi này ngay sau khi mùa giải này kết thúc. Trong khi chính thủ môn Chile được cho là đang "tìm kiếm bến đỗ tích cực" để trở lại La Liga. Tuy vậy, trong một phát biểu mới nhất, thủ môn của Man City đã lên tiếng phủ nhận những thông tin trên.

"Tất cả đều là bịa đặt. Tôi đang tìm kiếm một CLB khác, bởi vì tôi muốn ra đi, đó là những điều không đúng sự thật," phát biểu của Bravo trích dẫn trên tạp chí Manchester Evening News: "Tôi hạnh phúc ở Anh và tôi coi Man City như gia đình của mình vậy," thủ thành người Chile nhấn mạnh.

"Sau một số màn trình diễn không tốt, một vài trận không xuất hiện, đã có nhiều thông tin mà họ nói về tôi, nhưng tất cả đều là giả dối. Tôi có một nhà tâm lý học, và đang thuê một giáo viên tiếng Anh để có thể thích nghi hơn với nơi đây, vậy tại sao tôi phải ra đi," Claudio Bravo khẳng định.

Trong số những thủ môn được đề cập để thay thế Bravo tại Man City có thể kể đến là tài năng trẻ của AC Milan, Gianluigi Donnarumma, hay thủ thành người Brazil của Benfica, Ederson - người được cho là đã đạt được thỏa thuận 35 triệu bảng để chuyển đến sân Etihad vào mùa hè này.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam

 

123 the thao vwin