123thethaomoi

Thay thế Hazard, Sanchez hoàn hảo nhất

08:56 30/03/2017

Alexis Sanchez chính là người thay thế hoàn hảo nhất cho Eden Hazard, theo lời cựu hậu vệ Bắc Ireland, Tony Gale.

Real Madrid đang lên kế hoạch chi 100 triệu bảng để có được chữ ký của Eden Hazard. Ngôi sao người Bỉ đang ở độ chín sự nghiệp và được xem là cái tên thay thế tốt nhất cho Cristiano Ronaldo. Sẽ không có gì bất ngờ nếu Hazard sớm cập bến sân Bernabeu.

Thay thế Hazard, Sanchez hoàn hảo nhất - Bóng Đá

 Sanchez có thể thay thế Hazard.

Trong khi đó, Arsenal cũng đã định giá Sanchez vào khoảng 50 triệu bảng. Theo nhận định của cựu hậu vệ Bắc Ireland, Tony Gale thì chân sút người Chile sẽ sớm giúp Chelsea quên đi Alexis Sanchez.

Chia sẻ trên kênh Sky Sports, Tony Gale cho hay: "Nếu TTCN mùa Hè mở cửa và Eden Hazard không thể chối từ lời đề nghị của Real Madrid, ai sẽ là người thay thế hoàn hảo nhất? Đó chỉ có thể là Alexis Sanchez.

Nhưng liệu Arsenal có bán Sanchez cho đối thủ đáng ghét nhất thành phố? Điều này không dễ xảy ra. Tuy nhiên, trong bóng đá tiền có có sức mạnh rất ghê gớm. Nếu Sanchez không gia hạn hợp đồng và Chelsea đưa ra mức giá hợp lý, thương vụ có thể sẽ thành hiện thực. Nhưng, CĐV Arsenal chắc chắn sẽ không vui."

Việc Alexis Sanchez rời sân Emirates chỉ còn là vấn đề thời gian. Tham vọng của Sanchez là cực lớn trong khi Arsenal thì đang tụt dốc không phanh. Tới Chelsea, Sanchez có thể sẽ gặt hái được những thành công như mong muốn.

 

 

123 the thao vwin