123thethaomoi

HLV Conte đáp trả Real vụ Eden Hazard

08:11 01/04/2017

HLV Antonio Conte tự tin Chelsea có thừa sức hút để giữ chân Eden Hazard ở lại trước sự theo đuổi của Real Marid.

Eden Hazard là ngôi sao sáng giá hàng đầu Chelsea cũng như Ngoại hạng Anh, là QBV tương lai khi sở hữu kĩ thuật, tốc độ, khả năng dứt điểm lẫn kiến tạo quá tuyệt vời. Khá dễ hiểu khi ngôi sao người Bỉ được Real Madrid theo đuổi suốt thời gian qua.

HLV Conte đáp trả Real vụ Eden Hazard - Bóng Đá

 Conte quyết giữ chân Hazard.

HLV Zidane muốn làm mọi cách để có Hazard, còn Chelsea thì đang làm mọi cách để giữ Hazard ở lại Stamford Bridge. Thậm chí đã xuất hiện thông tin The Blues đã soạn sẵn cho Hazard một bản hợp đồng rất hậu hĩnh.

Và mới đây, HLV Conte đã làm rõ: "Nếu một cầu thủ hạnh phúc với đội bóng, biết được những tham vọng to lớn với đội bóng, sẽ không có vấn đề gì cả, dù Real Madrid có mời gọi.

Chúng tôi đang xây dựng những điều tốt đẹp cho tương lai, với tham vọng lớn. Chúng tôi sẽ chơi ở Champions League mùa tới. Tôi có thể khẳng định Chelsea làm một trong những CLB tuyệt vời nhất, giàu tham vọng nhất.

Ở trường hợp của Hazard, mọi thứ chỉ là tin đồn. Bạn phải hiểu điều này. Và quan trọng là cậu ấy hiểu rõ tham vọng đội bóng, còn chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của cậu ấy."

 

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam 

 

123 the thao vwin