123thethaomoi

Đại gia Premier League phát điên vì “Ngọc đen Tulip”

09:23 27/03/2016

(BongDa.com.vn) – Hậu vệ trẻ Jetro Willems của PSV Eindhoven đang nhận được những sự quan tâm rõ rệt từ các đại gia Anh Quốc. Tài năng trẻ 21 tuổi đang là một trong những cầu thủ trẻ tiềm năng nhất…

(BongDa.com.vn) – Hậu vệ trẻ Jetro Willems của PSV Eindhoven đang nhận được những sự quan tâm rõ rệt từ các đại gia Anh Quốc.

Jetro Willems trong màu áo Hà Lan. Ảnh: Internet.
Jetro Willems trong màu áo Hà Lan. Ảnh: Internet.

Tài năng trẻ 21 tuổi đang là một trong những cầu thủ trẻ tiềm năng nhất của bóng đá Hà Lan, trong bối cảnh họ đang gặp sự khan hiếm nhân sự. Trong trận đấu giao hữu với Pháp vào đêm qua, cầu thủ của PSV cũng đã thi đấu cho ĐTQG nước này.

 

Và theo tờ Sunday People, các tuyển trạch viên của nhiều CLB tại Premier League như Newcastle, Chelsea, Man Utd hay đặc biệt là Manchester City đã có mặt tại sân Amsterdam Arena vào đêm hôm kia để theo dõi màn trình diễn của cầu thủ này. Với đội chủ sân Etihad, việc Pep có mặt vào mùa hè này sẽ khiến họ phải trẻ hóa đội hình bởi cả Kolarov hay Clichy đều quá già và nhiều khả năng không phù hợp với Pep.

Hậu vệ trái của PSV từng là cầu thủ trẻ nhất xuất hiện ở giải vô địch EURO trong màu áo tuyển Hà Lan. Thời gian qua, Jetro Willems thi đấu rất tiến bộ và trở thành một trong những mục tiêu được các tên tuổi lớn của bóng đá châu Âu theo đuổi. Dù chỉ mới 21 tuổi, nhưng anh đã có tổng cộng hơn 100 lần thi đấu cho cả đội 1 PSV lẫn ĐTQG Hà Lan.

Nguồn:Phương Thư - Thể thao Việt Nam

123 the thao vwin