123thethaomoi

HLV Joachim Low thừa nhận không thể cản tuyển Anh

09:21 27/03/2016

(BongDa.com.vn) – HLV Joachim Low nhận định rằng, tuyển Anh đã có một màn trình diễn ấn tượng và xứng đáng giành chiến thắng. Tuyển Đức đã có sự khởi đầu không thể hoàn hảo hơn sau 2 bàn thắng…

(BongDa.com.vn) – HLV Joachim Low nhận định rằng, tuyển Anh đã có một màn trình diễn ấn tượng và xứng đáng giành chiến thắng.

Đức có trận đấu không tốt. Ảnh: Internet.
Đức có trận đấu không tốt. Ảnh: Internet.

Tuyển Đức đã có sự khởi đầu không thể hoàn hảo hơn sau 2 bàn thắng của Toni Kroos và Mario Gomez thế nhưng sự lơi là nơi hàng thủ đã khiến “Cỗ xe tăng” trả giá mới 3 bàn thua trong khoảng 30 phút cuối trận.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Joachim Low thừa nhận: “Tôi nghĩ tuyển Anh xứng đáng với chiến thắng. Chúng tôi thiếu đi sự năng nổ cần thiết và không kiểm soát được thế trận.

Bàn thắng của Jamie Vardy quá khó để cản phá. Trong hiệp 2, chúng tôi để lộ khá nhiều khoảng trống, trong khi đó, các cầu thủ Anh có tốc độ thực sự tốt.

Các cầu thủ đã không có sự kết dính trong lối chơi, đồng thời hàng thủ của chúng tôi không tạo ra được những pha tắc bóng đủ để ngăn chặn đối phương.”

Kể từ sau khi lên ngôi vô địch World Cup 2014, phong độ của tuyển Đức không được tốt tuy vậy, từ giờ tới EURO 2016 vẫn còn cơ hội để HLV Joachim Low hoàn thiện đội hình.

Nguồn:Thanh Hải - Thể thao Việt Nam

123 the thao vwin